Đóng

15/11/2016

Mua mô tô nhập khẩu giá mềm ở đâu ?

Trong những năm gần đây nhu cầu sở hữu xe mô tô PKL trở nên phổ biến, đặc biệt các đô thị và thành phố lớn. Xe mô tô cũng có nhiều loại, tùy từng hãng với các mức giá khác nhau. Không chỉ người có điều kiện mới mua được xe mô tô nhập khẩu, ngay cả sinh viên hay người mới đi làm vẫn sắm được xe mô tô giá rẻ. Vậy mua mô tô nhập khẩu giá mềm ở đâu ? Bài viết này sẻ mách cho bạn một địa chỉ uy tín và tin cậy.

Mô tô nhập khẩu giá mềm

Mo to nhap khau gia mem Yamaha yb125sp

Mô tô nhập khẩu giá mềm Yamaha YB125SP giá 38,9 triệu >> Xem tại đây

Nếu như trước đây để cầm lái một chiếc mô tô phân khối lớn chỉ có những đại gia mới dám bỏ ra hàng trăm triệu để đặt hàng mua mô tô nhập khẩu từ nước ngoài về. Tuy nhiên, hiện nay với 30 triệu – 45 triệu bạn đã có ngay một chiếc xe mô tô mà nhiều người mơ ước rồi. Bởi có nhiều mẫu mô tô nhập khẩu giá mềm ở mức trên dưới 30 triệu đồng như : Suzuki Axelo (26,5 triệu đồng), MiniCDR125 (29,6 triệu đồng), Honda Winner (37 triệu đồng) hay Yamaha YB125SP (38,9 triệu đồng)…

Xe mô tô giá dưới 50 triệu

Xe mô tô giá dưới 50 triệu Yamaha Exciter GP 150

Xe mô tô giá dưới 50 triệu Yamaha Exciter GP 150

>> Xem ngay những thiết kế mô tô Yamaha R15 tinh tế, mạnh mẽ và cá tính.

Đối với những người mới chơi mô tô thì các mẫu xe mô tô giá dưới 50 triệu là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi đây là những mẫu xe phân khối vừa và nhỏ, kích thước nhỏ gọn, dễ điều khiển mà mức giá chỉ cao hơn xe số một chút. Một số mẫu xe đang được yêu thích nhất hiện nay là : Honda Fortune 125 (41 triệu), Visitor Helios 125 (44,9 triệu đồng), Suzuki EN150-A (45 triệu đồng), đặc biệt là Yamaha Exciter 150 (45 triệu – 45,9 triệu)…

Địa chỉ mua mô tô nhập khẩu giá rẻ uy tín

Nếu bạn là người đam mê xe mô tô chắc chắn sẽ không còn xa lạ khi ai đó nhắc đến “Thưởng Motor“. Thưởng Motor là một trong những đơn vị tư nhân hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu mô tô nguyên chiếc về Việt Nam. Những thiết kế mô tô mới nhất vừa được ra mắt tại Ấn Độ, Hoa Kỳ hay châu Âu đều được đơn vị này nhập về Việt Nam sớm nhất. Với phương châm kinh doanh “Uy tín là sức mạnh“, khi mua xe mô tô tại Thưởng Motor luôn luôn có “Giá tốt nhất” và chính sách bảo hành hậu mãi rất chuyên nghiệp. Nếu bạn đến đây sẽ thấy dòng slogan lớn đặt tại vị trí cổng chính “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp” đã nói lên tất cả. Thưởng Motor là địa chỉ bạn cần tìm khi muốn mua mô tô nhập khẩu giá rẻ và uy tín.

Địa chỉ mua mô tô  nhập khẩu giá rẻ

Thưởng Motor – Địa chỉ mua mô tô nhập khẩu giá rẻ uy tín

Người ta nói rằng : Chơi xe mô tô là một đam mê. Đúng vậy, đó không chỉ là một đam mê mà còn là một phong cách chịu chơi. Nếu bạn là người mang trong mình đam mê đó, hãy bắt đầu với những mẫu mô tô nhập khẩu giá mềm. Tại Thưởng Motor có tất cả các mẫu xe mô tô phân khối lớn – vừa – nhỏ cho bạn thỏa mãn đam mê của mình.

>> Xem ngay những mẫu xe mô tô nhập khẩu giá rẻ tại các showroom Thưởng Motor:

Showroom 1: 68 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 2: 398 Lê Văn Lương, Q7, TP HCM

Trung tâm bảo hành tại Hà Nội : 41 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0982 496 8980932 999 898

Tin tức Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay